THÔNG BÁO SỐ 2 HỘI THẢO QUỐC GIA 2020

THÔNG BÁO SỐ 2

HỘI THẢO QUỐC GIA 2020

“Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”

 


Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, quán triệt tinh thần không tập trung đông người trong cuộc chiến chống đại dịch Covid 19, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định tổ chức Hội thảo Quốc gia 2020 “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom và Youtube live stream. Địa chỉ cụ thể sẽ được thông báo sau. Chi tiết như sau:

1. Thời gian (dự kiến): cả ngày 24/4/2020.

2. Nội dung hội thảo: nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học. Ưu tiên các bài viết về chủ đề “Đổi mới hoạt động giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học”.

3. Ngôn ngữ trình bày: tiếng Việt, tiếng Anh.

4. Kỷ yếu toàn văn hội thảo: Các bài viết đang được biên tập để đăng toàn văn Kỷ yếu hội thảo có mã số ISBN của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Tác giả được duyệt bài sẽ nhận Kỷ yếu toàn văn tại địa chỉ cung cấp cho BTC trong phiếu đăng ký kèm theo.

5. Kỷ yếu tóm tắt hội thảo: Tất cả các bài viết gửi đến đều được biên tập và đăng tóm tắt (cả tiếng Việt và tiếng Anh) trong kỷ yếu tóm tắt của Hội thảo. Bản mềm Kỷ yếu tóm tắt sẽ được gửi đến để các thầy cô tham khảo qua địa chỉ email BTC nhận trong phiếu đăng ký kèm theo.

6. Các bài viết gửi đến được lựa chọn để báo cáo tại phiên toàn thể và các tiểu ban song song qua hình thức trực tuyến. Chương trình chi tiết và địa chỉ trực tuyến sẽ có thông báo tiếp theo.

7. Kinh phí và lệ phí tham dự Hội thảo

7.1. Ngân sách nhà nước dành cho hoạt động tổ chức Hội thảo

7.2. Lệ phí tham dự Hội thảo

*  Do thay đổi hình thức tổ chức, kinh phí ăn trưa buffet và teabreak sẽ được gửi lại cho các đại biểu đã nộp tiền cho BTC (200.000đ/người). Các đại biểu điền tài khoản vào phiếu đăng ký kèm theo. Những đại biểu chưa chuyển khoản kinh phí thẩm định và chi phí tổ chức đề nghị nhanh chóng hoàn thành và gửi minh chứng chuyển tiền đến Ban tổ chức qua địa chỉ email: khcnulis@gmail.com.

* Đối với đại biểu ULIS, UFLS, HUCFL: Nhà trường hỗ trợ phí thẩm định và phí tham dự Hội thảo. Tác giả và cán bộ  của ULIS, UFLS, HUCFL có nhu cầu nhận Kỷ yếu nộp 250.000đ/cuốn bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN trước 15/4/2020 để  Ban tổ chức in số lượng kỷ yếu cho phù hợp. Khi chuyển khoản ghi rõ nội dung chuyển khoản và gửi minh chứng chuyển tiền đến Ban tổ chức qua địa chỉ email: khcnulis@gmail.com.

7.3. Thông tin tài khoản:

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Số tài khoản: 1507201002556
Ngân hàng: NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

 

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ: PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân, Phụ trách Phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, ĐT: 0942969309, email: dhnganhn@gmail.com.

Thông báo này được đăng tải trên website của Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN http://ulis.vnu.edu.vn.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, chuyên gia, cán bộ và giảng viên.

Trân trọng./.==========================================================================================

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://ulis.vnu.edu.vn

Email: dhnn@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vnu.ulis